So sánh sản phẩm

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Phúc Anh (PAPM) thành lập năm 2007. Với hơn 10 năm phát triển, PAPM tự tin là một doanh nghiệp tư nhân xuất sắc chuyên về lĩnh vực gia công tiện, phay CNC, mài, kim loại hình thành và dập. Ngoài ra, chúng tôi có thể làm việc với nhiều loại vật liệu: thép không gỉ (SUS303, SUS304, SUS316, SUS430,...)thép carbon, thép hợp kim, đồng thau, nhôm,.. Các sản phẩm phi kim loại: Nhựa POM, PU, PE,.. hay các chi tiết từ gỗ phíp. PAPM J.S.C nắm giữ nhiều thiết bị tiên tiến và chính xác được nhập khẩu từ Đài Loan và Nhật Bản. Đồng thời, chúng tôi có kiểm soát chất lượng hoàn
chỉnh và hệ thống quản lý ISO9001: 2008 chứng nhận quản lý chất lượng trong năm 2015
TẦM NHÌN
Xây dựng và phát triển Công ty Cổ Phần Cơ khí chính xác Phúc Anh (PAPM)  trở thành một công ty về công nghiệp phụ trợ chuyên về gia công khuôn mẫuchế tạo máygia công cơ khí chính xác cho các công ty trong và ngoài nước.
Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm với chất lượng cao và giá cả hợp lý, phấn đấu làm hài lòng khách hàng thông qua hệ thống thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Nhật bản, Hàn quốc. với đội ngũ nhân viên lành nghề và trách nhiêm cao sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.
 
SỨ MỆNH
Thúc đẩy sự phát triển ngành công nghiệp phụ trợ, cơ khi chính xác. Sử dụng và khai thác tối đa tiềm lực trí tuệ Việt, không ngừng sáng tạo để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao như mong đợi của khách hàng.
                                              

Tags:
Thiết kế bởi BNC Việt Nam

Chat Facebook